ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
FSDSS-566 Natsu Igarashi พี่ชายสุดหื่นกามเย็ดน้องสาวตัวเองโคตรมัน
FSDSS-566 Natsu Igarashi พี่ชายสุดหื่นกามเย็ดน้องสาวตัวเองโคตรมัน

FSDSS-566 Natsu Igarashi พี่ชายสุดหื่นกามเย็ดน้องสาวตัวเองโคตรมัน

ประวัตินักแสดง Natsu Igarashi


FSDSS-566 นัทซึ อิการาชิ เป็นหนึ่งในนักแสดงผู้อย่างที่ทำให้คนหลายคนหลงรักในฉากแสดงของเขา ด้วยความสามารถในการแสดงที่น่าประทับใจและเทคนิคการแสดงที่ดีมาก แต่สิ่งที่ทำให้เขาเด่นออกมาจากผู้อื่นอีกต่างหาก คือความเชื่อในการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ในละครโทรทัศน์ FSDSS-566 นัทซึ อิการาชิ รับบทเป็น พี่ชายที่รัก ซาโตะ ยุโตะ ซึงิ ซึงิ, ตัวละครที่มีลักษณะหนุ่มหล่อผู้มีเสน่ห์ ที่มีชื่อเสียงสูงในโรงเรียนและเป็นคนที่มั่นคงกับคำพูด แต่พิจารณาจากความลึกซึ้งในบรรยากาศของฉาก แล้ว การเติบโตของตัวละครในรายการ FSDSS-566 นัทซึ อิการาชิ นั้นไม่ได้จำกัดเพียงแค่ความเป็นหนุ่มหล่อเท่านั้น แต่ยังต้องพบกับประสบการณ์อันล้ำค่ากับความสำเร็จที่อาจจะไม่อาจหวังและความล้มเหลวที่ทวิต่าที่เซ็กซี่

นักแสดง นัตสึ อิการาชิ

ในละครโทรทัศน์ FSDSS-566 นัทซึ อิการาชิ พี่ชายที่รัก ซาโตะ ยุโตะ ซึงิ ซึงิ ต้องเผชิญกับการเป็นบุคคลที่มีระบายประสบการณ์และวิถีชีวิตที่พบในวัยรุ่น เขาต้องเผชิญหน้ากับความรู้สึกที่ซับซ้อนและความกดดันจากตัวเองและสังคม ความเชื่ออย่างแท้จริงของเขาในตัวเองและในความรักต่อคนรอบข้าง ช่วยให้เขามีพลังในการเผชิญหน้ากับทุกสถานการณ์ อย่างไรก็ตาม ความรักสำหรับนัทซึ อิการาชิ มักจะต้องเผชิญกับอุปสรการุเพาะที่ไม่สามารถมีเซ็กส์ได้ ในละครโทรทัศน์ FSDSS-566 นัทซึ อิการาชิ, พี่ชายที่รัก ซาโตะ ยุโตะ ซึงิ ซึงิ ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่ทำให้เซ็กซี่ด้วยสุขภาพของตัวเอง ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดจากความไม่สมดุลของฮอร์โมนที่อาจทำให้เขาเสียสมาธิและไม่สามารถรับมือกับความต้องการทางเพศได้อย่างที่ต้องการ

เรื่องย่อของหนัง


ความบกพร่องทางสุขภาพทั้งกายและใจของ พี่ชายที่รัก ซาโตะ ยุโตะ ซึงิ ซึงิ นี้ ทำให้เขาต้องสูญเสียความสมดุลในชีวิตของตัวเองและความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง เอาไปเสียเวลาและทุกรายที่เขาเคยตั้งใจทำไว้ ดังนั้น นัทซึ อิการาชิ พี่ชายที่รัก ซาโตะ ยุโตะ ซึงิ ซึงิ จึงต้องต่อสู้กับปัญหาที่ทำให้เขาไม่สามารถมีเซ็กซ์ได้ โดยหวังว่าเขาจะเรียนรู้วิธีการรับมือกับปัญหาที่อุปสรการุเพาะของตนเอง และพัฒนาตนเองให้มีความสุขและสมดวลในชีวิตของตัวเอง ในสรุป, FSDSS-566 นาทซึ อิการาชิ พี่ชายที่รัก ซาโตะ ยุโตะ ซึงิ ซึงิ อย่างแท้จริงเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบในการแสดงและการกล้าของตัวเองในการเผชิญหน้ากับปัญหาที่ล้ำค่า ซึ่งเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็สามารถเรียนรู้และได้รับประทานจารึรินได้ในวันทัศน์ชาวโลกรหัสหนัง FSDSS-566

ประเภท: AV-Subthai

นักแสดชาย:

นักแสดงหญิง:

จัดจำหน่าย:

ประเทศ : Asia , Japan

แผยแพร่เมื่อ : 2024-07-07

ยอดรับชม: 46

วันที่โพส:

คะแนน: 4K

คะแนน: 0

Rating(1)


#FSDSS-566 Natsu Igarashi #AV #subthai-av #jav #xxx