ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
WANZ-853 Miyuki Arisaka พ่อสุดชั่วแอบจับเมียลูกชายเย็ด
WANZ-853 Miyuki Arisaka พ่อสุดชั่วแอบจับเมียลูกชายเย็ด

WANZ-853 Miyuki Arisaka พ่อสุดชั่วแอบจับเมียลูกชายเย็ด

นักแสดงหนัง AV Miyuki Arisaka: แสงสว่างที่ก้าวเข้าสู่โลกแห่งอุบัติการณ์สำหรับผู้ชม


ในวงการหนังโป๊ที่เต็มไปด้วยนักแสดงหนัง AV แต่ละคนนั้นก็มีเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

อย่างไม่เหมือนใคร และในขณะที่ทั้งหมดเราคงจะอาจจะเคยได้ยินชื่อ "Miyuki Arisaka" หนึ่งในนักแสดงหนัง AV ที่มีความเด่นไม่เหมือนใครนั้น คุณต้องค้นคว้าเรื่องราวและผลงาน เพื่อที่จะได้พบกับเป้าหมายที่แท้จริงของนักแสดงสมาคมนี้

Miyuki Arisaka เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2535 ณ ประเทศญี่ปุ่น เธอกลายเป็นนักแสดงหนัง AV ที่ได้รับความนิยมและการยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลก ในช่วงเริ่มต้นของสายอาชีพแห่งความเสี่ยงนี้ เธอเคยตระเวนท่องโลกของธุรกิจความบันเทิงเป็นนางแบบอิสระในสหรัฐอเมริกา ที่นั่นเธอได้สัมผัสกับสายงานแฟชั่น และสังคมวงการบันเทิงที่มีชื่อเสียงอย่างแท้จริง ด้วยความชอบที่เต็มไปด้วยความสามารถทางด้านการแสดงมากกว่าใคร ซึ่งเป็นทั้งประสบการณ์ที่ทรงคุณค่าและการเรียนรู้สูงสุดในการประกอบอาชีพนี้

ต่อมา Miyuki Arisaka กลับมาประเทศญี่ปุ่นเพื่อตามหาโอกาสในวงการหนัง AV ที่คอยเสนอการลงงานให้กับนักแสดงหนังเรื่องเดียวกัน ด้วยความสามารถในการแสดงอันพิเศษ และความงามที่สมบูรณ์แบบ Miyuki ได้รับการยอมรับจากประสบการณ์ในวงการและที่ปรึกษาตามสมาคมรวมใจของคนรักวงการหนังโป๊มาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์ รางวัลมากมายเป็นหลัก ที่เติบโตอย่างรวดเร็วอีกทั้งก้าวสู่ตำแหน่งแดนดินศาสตร์ในใจของแฟนคลับ

ประเภท: AV-Subthai

นักแสดชาย:

นักแสดงหญิง:

จัดจำหน่าย:

ประเทศ : Japan

แผยแพร่เมื่อ : 2024-01-11

ยอดรับชม: 441

วันที่โพส:

คะแนน: 4K

คะแนน: 0

Rating(1)


You May Like