ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
IPX-758 ลูกสะใภ้มีแอบกับพ่อตา
IPX-758 ลูกสะใภ้มีแอบกับพ่อตา

IPX-758 ลูกสะใภ้มีแอบกับพ่อตา

ประวัตินักแสดง Kaede Karen

Kaede Karen เป็นนักเต้นประจำวงดนตรีชื่อดัง AKB48 ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทำให้เธอเป็นหนึ่งในไอดอลยอดนิยมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประวัติ Kaede Karen เริ่มต้นจากการเข้าร่วมการคัดเลือกเข้าร่วมวงการในปี 2559 โดยเธอถูกเลือกให้เข้าร่วมวงการในสังกัดโดยตัวเลขบัตรที่ 19 ของทีมบุคลิก โดยทีมบุคลิกคือวงดนตรีย่อยของ AKB48 ซึ่งเป็นทีมที่บริษัทลงโปรโมทชื่อเสียงของตนและนักร้องสาว ด้วยความสามัคคีและความมุ่งมั่นที่มีในการเต้นตลอดเวลาทำให้ Kaede Karen ได้รับความนิยมและความรักจากแฟนๆ อีกด้วย

ประวัติ Kaede Karen มีการลงโฆษณาให้ชมระหว่างวงการด้วย Koisuru fortune cookie ซึ่งเป็นเพลงที่เนื้อหาดีด้วย และมีโอกาสติดทุกจิตอาสาคุณ และใช้ประโยชน์เกิดการร่วมงานบ้างใน broadcaster, TV, commercial, film, ด้วยความสามัคคีและความมุ่งมั่นที่มีในการเต้นตลอดเวลา จึงทำให้เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกที่ทำให้คุณเป็นสมาชิกทำให้คุณเป็นสมาชิกทำให้คุณ sustains การมีอารมณ์เกษพอันดี การเลือกตั้งทั้งคุณสมบัติและสมรรถภาพ ในสายงาน ด้วยใจสาและที่ขนะเป็นนางจากใจ พ่อแม่ความพิพาเหล่าหล่อล้อมแล้วการรู้เรียนจากประสบการพัเรการเรียนรู้การรยาทั่วหลอดทำใหคุณมีคุณสมบัตินาโระคุมมารรเจาถิอาคันแต่ละชาคุณสมบัติและสมรรถภาพ 

นักแสดง Kaede Karen

แน่นอนว่า Kaede Karen คือหนึ่งในสมาชิกที่มีอิทธิพลในวงดนตรี AKB48 อย่างไม่ต้องสงสัย เธอเป็นนักเต้นที่มีความสามารถและเทคนิคการเต้นที่โดดเด่น และยังถูกพยายามแร่งในการพัฒนาศักยภาพในการบรรเลงอีกด้วย

Kaede Karen เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น และได้ออกเส้นทางการเป็นนักแสดงหนังในวัยที่เยาว์ โดยได้รับความรู้จากการศึกษาและทักษะในการแสดงในฟิล์มที่เธอเข้ามีบทบาทหนึ่งในหนังญี่ปุ่น ซึ่งช่วยกระตุ้นความมั่นใจและสมองคิดในการปฏิสัมพันธ์กับผู้คนได้อย่างดีหลังจากนั้น Kaede Karen ได้เริ่มสร้างชื่อเสียงในวงดนตรี AKB48 ในฐานะนักเต้น โดยการแสดงความสามารถแต่งงานและเต้นของเธอทำให้ฟันธิบัตรเติบโตอย่างรวดเร็ว และยังทำให้เธอได้รับการยอมรับจากแฟนคลับและผู้สนับสนุนต่าง ๆ ซึ่งทำให้เธอมีจดหมายนอกสภาพภายในวง

ในปัจจุบัน Kaede Karen มีผลงานที่มีส่วนร่วมอย่างสำคัญในฐานะนักเต้นของ AKB48 และยังได้ร่วมงานการแสดงในคอนเสิร์ตและงานประกวดต่าง ๆ ด้วยความเป็นมืออาชีพและความมุ่งมั่นในงาน ทำให้เธอมีความยอดเยี่ยมและสามารถมีความสำเร็จในอาชีพนี้ได้อย่างมั่นใจ ในอนาคต Kaede Karen จะยังคงพัฒนาทักษะและความสามารถในการเต้นและแสดงอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะสามารถเป็นหนึ่งในนักเต้นที่มีชื่อเสียงในวงดนตรี AKB48 และยังสมทบองค์กรดนตรีในอนาคตได้อย่างยอดเยี่ยม

เรื่องย่อของหนัง

IPX-758 เป็นหนังโป๊ญึ่ปีใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากระหว่างผู้ชมหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉายออนไลน์บนเว็บไซต์ที่เข้าถึงง่าย หนังโป๊นี้มีเรื่องราวที่น่าสนใจและดึงดูดใจของผู้ชม ซึ่งเนื้อหาของหนังนี้เล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างลูกสาวกับพ่อของเธอที่เจอกันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด

โดยเรื่องราวนี้นั้น เริ่มต้นขึ้นเมื่อลูกสาวจำเป็นต้องออกจากบ้านไปงานและพ่อของเธอจึงเลยอยู่คนเดียวเท่านั้น แต่กลับมองท่าทางของพ่อของเธอและเห็นว่ามีความขี้ขลาดอยู่เกินไป จนเข้าไปช่วยเขาจากนั้น เริ่มต้นเรื่องราวคมคมลงและสุดท้ายก็อยู่ที่การพูดจาของลูกสาวที่ได้เสนอเข้าไปในความรักระหว่างพ่อยอดนัก

ถึงกลางคืนก็ยากที่จะไม่เห็นความสัมพันธ์เหยียดเขินของพวกเขา การนำกรกคำพูดจาและท่าทางของของพ่อนักการเรียนไม่เตื่อเพียงนั้นเพื่อความสุขของเขา, เรื่องราวของครอบครัวชนิดนี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่นไม่พอใจแรก, โดยที่คุณพ่อของเธอก็สามารถมองเจอและทำให้เธออาเภดได้


รหัสหนัง : IPX-758

ประเภท: AV-Subthai

นักแสดชาย:

นักแสดงหญิง:

จัดจำหน่าย:

ประเทศ : Asia , Japan

แผยแพร่เมื่อ : 2024-01-20

ยอดรับชม: 20934

วันที่โพส:

คะแนน: 4K

คะแนน: 0

Rating(7)


#AV #IPX-758