ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
SOE-422 Sora Aoi อย่างเสียวสาวสวยโดนหนุ่มควยใหญ่เย็ดหี
SOE-422 Sora Aoi  อย่างเสียวสาวสวยโดนหนุ่มควยใหญ่เย็ดหี

SOE-422 Sora Aoi อย่างเสียวสาวสวยโดนหนุ่มควยใหญ่เย็ดหี

ประวัติ Sora Aoi 

Sora Aoi เป็นนักแสดงหนังโป๊ที่มีชื่อเสียงในวงการ AV ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก นามซื่อของเธอได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ชมหลากหลายที่ติดตามผลงานของเธอ
เกิดในปี 1983 Sola ได้เริ่มต้นออกรายการโทรทัศน์และงานโฆษณาต่างๆ เมื่ออายุ 15 ปี ซึ่งเป็นทางเข้าสู่วงการ AV ของเธอ ไม่นานหลังจากนั้น Sora Aoi ได้เริ่มลงภาพยนตร์โป๊และได้รับความนิยมมากขึ้น
ด้วยการแสดงออกท่าการแสดงที่มีประสิทธิภาพและเป็นเอเมทั้งในการแสดงหลายฉาก ทำให้เธอเป็นหนึ่งในนักแสดง AV ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการ และไม่น้อยไปกว่าความสามารถในส่วนของภาพลักษณ์ที่เธอมี
นอกจากการแสดงในภาพยนตร์โป๊ Sora Aoi ยังมีผลงานในวงการบันเทิงอื่นๆ อย่างเช่นการเข้าร่วมรายการที่มีความรู้สึกมั่นใจ การร่วมงานกับอยุธยาที่หลากหลาย และการร่วมงานโฆษณาสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ

นักแสดง โซระ อาโออิ

ในปัจจุบัน Sora Aoi ยังคงเป็นที่รู้จักและยังคงทำงานในวงการ AV อย่างต่อเนื่อง เธอยังเล่นในหนังโป๊ต่างๆ ที่มีความนิยมและได้รับการตอบรับอย่างดีจากสาวก AV ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก
สำหรับคนที่สนใจในผลงานของ Sora Aoi สามารถรับชม AV ซับไทยหรือ AVsubthai ได้ในหลากหลายแหล่งออนไลน์ที่มีการแชร์ข้อมูลหนังโป๊ออนไลน์หรือหนังโป๊ฟรี และสามารถสนับสนุนผลงานของเธอได้โดยการซื้อ DVD หรือสมัครสมาชิกในเว็บไซต์ที่จำหน่ายผลงานของเธอ

เรื่องย่อหนัง

SOE-422 Sora Aoi เป็นหนึ่งในผลงานของวงการภาพยนตร์โป๊ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการหนังโป๊ไทย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ อย่างเสียวสาวสวยโดนหนุ่มควยใหญ่เย็ดหี ซึ่งตอนเริ่มต้นเป็นเรื่องราวที่ดูเหมือนจะยากที่จะเข้าใจ แต่จริงๆ แล้วเป็นเรื่องราวที่ทำให้ผู้ชมต้องเข้าใจกันอย่างแน่นอน
ในเรื่อง SOE-422 Sora Aoi นั้น นำเสนอเรื่องราวของ อย่างเสียวสาวสวยโดนหนุ่มควยใหญ่เย็ดหี อย่างที่ได้กล่าวไปแล้ว มันเป็นเรื่องราวที่ทำให้ผู้ชมต้องคิดจินตนาการเข้าไปในสมองของตัวละครในเรื่อง และรู้สึกกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น
SOE-422 Sora Aoi ถือว่าเป็นผลงานที่ทำให้ผู้ชมต้องทึ่งและไม่ลืมไปทีไหน ด้วยฉากที่สุดโน้มน้าวและที่เด็ดที่สุดที่จะทำให้ผู้ชมต้องพึ่งรู้สึกอย่างที่เคยรู้สึกมาก่อน
สร้างเรื่องราวของ อย่างเสียวสาวสวยโดนหนุ่มควยใหญ่เย็ดหี ให้เต็มอิ่มด้วยบทบาทของตัวละครที่มีการแสดงออกมาอย่างชัดเจน และการแสดงบทบาทอย่างคมชัด
ท้าทายความเชื่อในวงการภาพยนตร์โป๊ของทุกคนด้วย SOE-422 Sora Aoi ที่จะทำให้คุณต้องเบาเบาพาลสุดเหี้ย และรู้สึกความอึดอัดในทุก ๆ แง่ มาพร้อมสารภาพยนตร์โป๊ความร้อนจากคนพี่น้อง
เพื่อให้คุณได้ลองที่จะเข้ามาลองดู SOE-422 Sora Aoi นี้ด้วยนะ ณ จุดนี้ขอนิดเดียวพบกันในการติดตามผลงานรายการวิทยุจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ ที่มีความสนุกสนานที่สุดตลอดกาล และทุก ๆ ค่ายจะนำมาฝากคุณที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

รหัสหนัง SOE-422

ประเภท: AV-Subthai

นักแสดชาย:

นักแสดงหญิง: , Sora Aoi

จัดจำหน่าย:

ประเทศ : Asia , Japan

แผยแพร่เมื่อ : 2024-01-11

ยอดรับชม: 691

วันที่โพส:

คะแนน: 4K

คะแนน: 0

Rating(2)


#Sora Aoi #SOE-422 #sexy #SOE-422 Sora Aoi #AV #japan